Tin tức

Ngày hội Tết Doanh Nhân lần thứ 15 – Xuân Quý Mão 2023 

Tập đoàn Mall Ok vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương cho Ngày hội Tết Doanh Nhân lần thứ 15 – Xuân Quý Mão 2023.

Tết doanh nhân là chương trình thường niên chào đón Tết đến xuân về hàng năm. Đây là cơ hội để các doanh nhân, công ty, doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình trong quá trình kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Chương trình Tết Doanh nhân 2023 là cầu nối đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vượt qua thách thức và phát triển bền vững trong thời kỳ mới.

Đây cũng là dịp để tôn vinh những vị thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền riêng của mình vượt qua bao nhiêu sóng gió, bão táp để góp phần mang lại những đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế nước nhà.

Đồng hành với chương trình trên cương vị là nhà tài trợ kim cương, Tập đoàn Mall Ok đã không những làm tốt vai trò của mình mà còn tạo động lực, thu hút thành công các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia. Góp mặt tại sự kiện quan trọng và ý nghĩa lần này về phía đại diện Tập đoàn Mall Ok có sự hiện diện của CT HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Ông Nguyễn Đức Quang. 

CT HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Mall Ok Ông Nguyễn Đức Quang

CT HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Mall Ok Ông Nguyễn Đức Quang

Trong chương trình Ông đã có cơ hội trao đổi về những định hướng phát triển của Tập đoàn Mall Ok trong thời gian sắp tới, chia sẻ những kiến thức về nguồn nước chuẩn tốt. Bên cạnh đó, màn đấu giá sản phẩm máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch model Ok 05 Pro đã đem lại cho chương trình một điểm nhấn thú vị. 

Tập đoàn Mall Ok đánh giá cao tinh thần hữu nghị của chương trình đã mang tới. Cụ thể chương trình chính là cầu nối quan trọng để các doanh nhân được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác và liên kết để cùng nhau phát triển, mang đến những lợi ích tốt đẹp cho người tiêu dùng. 

Cùng nhìn ngắm và lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa của Tập đoàn Mall Ok trong chương trình này

 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *