Tin tức

MALL OK GROUP – ECO MART HỢP TÁC TRAO TRUYỀN SỨ MỆNH

Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển và khẳng định tên tuổi; đến nay, Mall Ok luôn là một trong những tập đoàn tiên phong, dẫn dắt và định hướng thị trường nước chuẩn tốt.
Trên hành trình trao truyền sứ mệnh về một nguồn nước chuẩn tốt với tinh thần cầu thị, chúng tôi luôn tìm kiếm và trân trọng những sự hợp tác. Mall Ok không xem các đối tác là những người bán hàng, phân phối hàng hóa mà chúng tôi xem đấy là những người đồng hành trên hành trình trao truyền giá trị cốt lõi của sự sống.
Trong lần hợp tác lần này, Mall Ok rất vui mừng khi hai dòng sản phẩm là nước đóng bình ion kiềm sạch Happy Life 19l và nước bịch Hydrogen Happy Life 300ml được hệ thống siêu thị Eco Mart tiếp nhận phân phối. Trải qua những quy định khắt khe, đây là cơ hội để sản phẩm của chúng tôi có cơ hội tiếp cận đến đông đảo người tiêu dùng.
Sản phẩm với những đặc tính nổi bật như:
  • Nước hydrogen giàu ion kiềm sạch hỗ trợ cải thiện và nâng cao sức khỏe
  • Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng từ những tổ chức uy tín trong và ngoài nước: ISO, FDA, CE,…
  • Tiện lợi
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Thân thiện với môi trường
  • Phù hợp với nhiều đối tượng và không gian sử dụng
  • Chính sách phân phối độc quyền
Trong thời gian sắp tới với những chiến lược phát triển và những chính sách độc quyền dành riêng cho những đối tác, nhà phân phối; Mall Ok tin chắc rằng đây sẽ là một trong những cơ hội để chúng tôi và những sản phẩm chất lượng làm thay đổi nhận thức của người dân về kiến thức nguồn nước chuẩn tốt.
Một lần nữa, nhân dịp khai trương lần này Tập đoàn Mall Ok gửi lời chúc khai trương hồng phát đến Quý đối tác Eco Mart. Cảm ơn vì đã cùng chúng tôi góp phần giải quyết thực trạng ô nhiễm nguồn nước báo động hiện nay và trao truyền giá trị của một nguồn nước chuẩn tốt đến với cộng đồng.
Để trở thành nhà phân phối, đại lý của Mall Ok xin vui lòng liên hệ:
☎️ Hotline: 1900 98 98 78
📞 Phone: 028 6650 9567
🏢 Trụ sở chính : 72D Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, TP.HCM
– CN Hà Nội: Lô 5 – C8 ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *